Theo tin East Tennessee State University hay prnewswire.com

Tennesseans Favor Republican Candidates But Are Divided On The Partisan Question Of Voting By Mail


Tennesseans ủng hộ các ứng cử viên Cộng Hòa nhưng Chia Rẽ theo câu hỏi đảng phái cho bỏ phiếu qua thư
JOHNSON CITY, Tenn., 20/05/2020
Cuộc thăm dò Tennessee được thực hiện từ ngày 22 tháng 4 đến 1 tháng 5 bởi Applied Social Research Lab tại Đại học East Tennessee University đã tìm cách thể hiện qua hình ảnh infograpchi tiềm năng cử tri của tiểu bang trước cuộc tổng tuyển cử năm 2020.
Vào thời điểm này không thể dự đoán ai sẽ bỏ phiếu vào tháng 11 nhưng 52,8% dân số bỏ phiếu đủ điều kiện ở Tennessee đã bỏ phiếu trong năm 2016 do đó tỷ lệ cử tri có thể tương tự vào năm 2020. Cuộc thăm dò của Tennessee đã hỏi người trả lời về khả năng họ sẽ bỏ phiếu vào tháng 11 năm 2020 và 83% nói rằng họ chắc chắn sẽ bỏ phiếu (67%) hoặc có khả năng sẽ bỏ phiếu (16%). Với mục đích thảo luận về các cuộc bầu cử, 17% cho biết họ chắc chắn sẽ không bỏ phiếu (9%), có khả năng sẽ không bỏ phiếu (6%) hoặc không chắc chắn (2%) đã bị bỏ qua các câu hỏi về bỏ phiếu vào năm 2020.
Có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa mức độ theo sát tin tức và khả năng bỏ phiếu. Một phần ba những người không theo dõi tin tức quốc gia nào nói rằng họ chắc chắn sẽ không bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11. Hình 1 minh họa mối quan hệ.
https://www.etsu.edu/etsu-news/2020/05-may/pictures/tn-poll-politics-fig-1.png
Người Tennesseans có nhiều khả năng theo dõi tin tức quốc gia chặt chẽ hơn tin tức tiểu bang. Bảy mươi hai phần trăm người trưởng thành Tennessee theo dõi tin tức quốc gia rất chặt chẽ (32%) hoặc hơi gần (40%), trong khi chỉ có 62% theo dõi tin tức tiểu bang rất chặt chẽ (19%) hoặc hơi gần (43%). Sự quan tâm đến cả tin tức quốc gia và tiểu bang tăng theo độ tuổi, với 48% những người từ 55 tuổi trở lên theo tin tức quốc gia “rất chặt chẽ” trái ngược với 18% của những người từ 18 đến 34 tuổi.
Đối với đa số người được hỏi (37%), các tờ báo địa phương và / hoặc đài truyền hình địa phương là một trong những nguồn tin tức chính của họ. Nguồn tin tức chính phổ biến thứ hai là Fox News (31 phần trăm), tiếp theo là tin tức mạng quốc gia (24 phần trăm), đài phát thanh hoặc truyền hình công cộng quốc gia (15 phần trăm) và CNN (14 phần trăm). Trong khi 48 phần trăm số người được hỏi chỉ trích dẫn một nguồn tin tức chính, 49% được trích dẫn nhiều hơn một nguồn chính. Trung bình, những người được hỏi đã trích dẫn 1,8 nguồn và không có nguồn nào có khả năng hơn một nguồn khác là nguồn tin tức duy nhất.
Tùy chọn bỏ phiếu
Ảnh chụp Tennesseans, người bày tỏ khả năng bỏ phiếu (n = 536) ủng hộ Tổng thống Donald Trump (53%) cho Joe Biden (36%) trong cuộc thi tổng thống tháng 11 năm 2020. Trong số những người Cộng hòa, 94% ủng hộ cuộc bầu cử lại của Tổng thống, trong khi chỉ có 4% đảng Dân chủ cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho ông Trump. Tuy nhiên câu chuyện cho Độc lập phức tạp hơn nhiều; Những người độc lập ủng hộ Trump hơn Biden với tỷ lệ 10% (37% đến 27%), nhưng 22% người độc lập nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho một ứng cử viên khác và 14% vẫn không chắc chắn. Trump đã lấy tất cả trừ ba quận ở Tennessee trong năm 2016, giành chiến thắng chung cuộc với 60,7% phiếu bầu phổ biến của tiểu bang, tới 34,7% cho đối thủ Dân chủ Hillary Clinton. Những dữ liệu mới này cho thấy rằng có rất ít hoặc không có thay đổi trong hỗ trợ bầu cử cho Donald Trump ở tiểu bang Tennessee.
Sự ủng hộ dành cho Tổng thống Trump là lớn nhất ở miền Đông Tennessee, nơi 65% số người được hỏi cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho Trump nếu cuộc bầu cử được tổ chức vào ngày hôm đó, trái ngược với chỉ 27% cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho Biden – chênh lệch với tỷ lệ 38 điểm phần trăm. 5ỷ lệ lợi nhuận của Trump so với Biden là 10 điểm phần trăm (tương ứng 49% và 39%) ở miềnTrung Tennessee, và Biden dẫn đầu chỉ bằng hai điểm phần trăm, một tỷ lệ hòa ở miền Tây Tennessee. (xem Hình 2)
Một số lượng lớn (43%) của Tennesseans cho biết họ có khả năng bỏ phiếu muốn thay thế Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã nghỉ hưu Lamar Alexander bằng một ứng cử viên đảng Cộng hòa khác; 26% thích một ứng cử viên Dân chủ và 26% khác nói rằng đảng của người kế nhiệm của Alexandre không thành vấn đề. Không có gì đáng ngạc nhiên, đại đa số đảng viên Cộng hòa muốn giữ ghế Thượng viện trong trại của đảng Cộng hòa; cần lưu ý rằng sự hỗ trợ để giữ ghế Thượng viện Cộng hòa thấp hơn so với hỗ trợ tái đắc cử Tổng thống giữa các đảng Cộng hòa, và sự ủng hộ cho một đảng Dân chủ giành ghế Thượng viện trong đảng Dân chủ (71%) thấp hơn đáng kể so với sự ủng hộ của họ đối với Ứng cử viên của Biden. Tầm quan trọng của việc giữ ghế Thượng viện trong các đảng Cộng hòa và giành lấy một ứng cử viên Dân chủ trong các đảng Dân chủ gia tăng theo trình độ giáo dục; những người có bằng đại học có nhiều khả năng nghĩ rằng sự kiểm soát của đảng đối với ghế Thượng viện có vấn đề.
Trong cuộc bỏ phiếu chung cho các cuộc đua tại Hạ viện, những người trưởng thành ở Tennessee, những người có khả năng bỏ phiếu ủng hộ các ứng cử viên Cộng hòa cho các ứng cử viên Dân chủ theo tỷ lệ 13%. Biên độ chênh lệch là lớn nhất trong số những người từ 35 đến 54 tuổi (chênh lệch 25 điểm) và nhỏ nhất trong số những người từ 18 đến 34 tuổi (chênh lệch 9 điểm so với các ứng cử viên Cộng hòa). Trong số những người nhận được tin tức từ Fox News, 74% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho đảng Cộng hòa trong cuộc thi tại Nhà vào tháng 11, trái ngược với 17% nói rằng họ sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ. Những người nhận được tin tức từ truyền hình và báo địa phương hoặc từ các mạng quốc gia (ABC, CBC hoặc NBC) cũng có nhiều khả năng hỗ trợ ứng cử viên Cộng hòa, mặc dù với biên độ nhỏ hơn nhiều (xem Hình 3). Người xem của CNN và / hoặc MSNBC, mặt khác, có nhiều khả năng bỏ phiếu cho ứng cử viên Dân chủ.
Mặc dù trên toàn tiểu bang, 48% người trưởng thành Tennessee ủng hộ ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Hạ viện so với 35% ủng hộ đảng Dân chủ, có một số khác biệt lớn trong khu vực. Ở miền tây Tennessee những người được hỏi ủng hộ các ứng cử viên Dân chủ cho Hạ viện (45 phần trăm) cho các đối thủ của đảng Cộng hòa (41%) bằng một tỷ lệ nhỏ. Những người trưởng thành ở miền Trung Tennessee ủng hộ các ứng cử viên của Đảng Cộng hòa (41%) cho đảng Dân chủ (37%) bằng một tỷ lệ nhỏ không kém. Mặt khác tại miền Đông Tennessee, 61% số người được hỏi cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho ứng cử viên của đảng Cộng hòa trong khi chỉ có 26% cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho đảng Dân chủ.
Bỏ phiếu qua thư
Với sự phức tạp từ đại dịch COVID-19, một số người đã đề xuất rằng cuộc tổng tuyển cử năm 2020 vào tháng 11 năm nay sẽ được tiến hành bằng thư. Tổng thống Trump đã đưa ra mạnh mẽ chống lại việc bỏ phiếu qua thư và cuộc tranh luận đã mang một giai điệu đảng phái. Một cuộc thăm dò gần đây của Gallup cho thấy 64% người Mỹ trưởng thành ủng hộ “cho phép tất cả cử tri bỏ phiếu qua thư hoặc bỏ phiếu kín trong cuộc bầu cử tổng thống năm nay” và 34% phản đối. Tennesseans chia rẽ nhiều hơn về vấn đề này.
Nhìn chung, người lớn ở Tennessee có nhiều khả năng phản đối bỏ phiếu qua thư dưới dạng tùy chọn. Cuộc thăm dò Tennessee gần đây đã chia mẫu của nó thành hai nhóm được chỉ định ngẫu nhiên, những người nhận được hai câu hỏi khác nhau liên quan đến bỏ phiếu qua thư:
Nhóm Một: “Bạn ủng hộ hay phản đối yêu cầu bỏ phiếu qua thư trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020?”
Nhóm hai: “Bạn có nghĩ rằng mọi Tennessean nên có tùy chọn bỏ phiếu qua thư trong cuộc tổng tuyển cử tiếp theo hoặc chỉ nên đưa ra các tùy chọn bỏ phiếu qua thư cho những người không thể bỏ phiếu trực tiếp?”
Câu hỏi đặt ra cho Nhóm Một đã sử dụng thuật ngữ “yêu cầu”, nói rõ rằng bỏ phiếu trực tiếp không phải là một lựa chọn. Câu hỏi cho Nhóm Hai đưa ra tranh cãi là một lựa chọn cho cử tri để đưa ra lựa chọn. Mặc dù có sự khác biệt về từ ngữ câu hỏi, không có sự khác biệt thống kê giữa hai nhóm về mức độ hỗ trợ bỏ phiếu qua thư. Điều này cho thấy ý kiến ​​về vấn đề bỏ phiếu qua thư khá cố định vì phương sai trong cách diễn đạt câu hỏi không có tác động.
Tennesseans được phân chia chặt chẽ về câu hỏi bỏ phiếu qua thư, nhưng có sự khác biệt lớn của đảng phái. Đa số đảng viên Cộng hòa phản đối bỏ phiếu qua thư trong khi đa số đảng Dân chủ ủng hộ. Tuy nhiên, độc lập, trong khi nhiều khả năng hỗ trợ tùy chọn, bị ảnh hưởng bởi từ ngữ câu hỏi hơn là đảng phái, như được minh họa trong Bảng 1.
Hiện tại, để bỏ phiếu qua thư ở Tennessee, cử tri phải đủ điều kiện để bỏ phiếu kín. Các yêu cầu là một người sẽ đi vắng tại thời điểm bầu cử hoặc bị vô hiệu hóa và không thể đến địa điểm bỏ phiếu. Danh sách các yêu cầu có trên trang web của Bộ trưởng Ngoại giao Tennessee


JOHNSON CITY, Tenn., May 20, 2020 /PRNewswire/ — The Tennessee Poll, conducted April 22-May 1 by the Applied Social Research Lab at East Tennessee State University, sought to take a snapshot of the state’s potential voters in advance of the 2020 general election. At this time, it is impossible to predict who will vote in November, but 52.8% of the eligible voting population in Tennessee cast a ballot in 2016, so turnout could be similar in 2020. The Tennessee Poll asked respondents how likely they are to vote in November 2020, and 83% said that they definitely will vote (67%) or will likely vote (16%). For the purposes of discussing the elections, the 17% who said they would definitely not vote (9%), likely would not vote (6%) or were not sure (2%) were omitted from questions about voting in 2020.
There is a strong relationship between how closely one follows the news and the likelihood of voting. One third of those who don’t follow national news at all say that they definitely will not vote in the November general election. Figure 1 illustrates the relationship.
Tennesseans are more likely to closely follow national news than state news. Seventy-two percent of Tennessee adults follow national news either very closely (32%) or somewhat closely (40%), whereas only 62% follow state news either very closely (19%) or somewhat closely (43%). Interest in both national and state news increases with age, with 48% of those aged 55 and older following national news “very closely” in contrast to 18% of those 18 to 34 years old.
For a plurality of respondents (37%), local papers and/or local television stations are among their primary sources of news. The second most common primary news source is Fox News (31 percent), followed by national network news (24 percent), national public radio or television (15 percent), and CNN (14 percent). While 48 percent of respondents cited only one primary source of news, 49% cited more than one primary source. On average, respondents cited 1.8 sources, and no source is more likely than another to be a sole source of news.
Voting Preferences
A snapshot of Tennesseans who expressed some likelihood of voting (n=536) favors President Donald Trump (53%) to Joe Biden (36%) in the November 2020 presidential contest. Among Republicans, 94% support the President’s re-election, whereas only 4% of Democrats say they would vote for Mr. Trump. The story for Independents, however, is much more complicated; Independents favor Trump over Biden by a 10-percentage point margin (37% to 27%), but 22% of Independents say they will vote for another candidate, and 14% remain uncertain. In 2016, Trump took all but three counties in Tennessee, winning overall with 60.7% of the state’s popular vote, to 34.7% for his Democratic opponent Hillary Clinton. These new data suggest that there has been little to no change in electoral support for Donald Trump in the Volunteer State.
Support for President Trump is greatest in East Tennessee where 65% of respondents said they would vote for Trump if the election were held that day, as opposed to only 27% who said they would vote for Biden—a margin of 38 percentage points. In Middle Tennessee, Trump’s margin over Biden is 10 percentage points (49% and 39% respectively), and in West Tennessee, Biden leads by a mere two percentage points, a statistical tie. (see Figure 2)
A plurality (43%) of Tennesseans who said they were likely to vote want to replace retiring U.S. Sen. Lamar Alexander with another Republican; 26% prefer a Democratic candidate and another 26% say the party of Alexander’s successor does not matter. Not surprisingly, a vast majority of Republicans want to keep the Senate seat in the Republican camp; it should be noted that the support for keeping the Senate seat Republican is lower than support for re-electing the President among Republicans, and the support for a Democrat to take the Senate seat among Democrats (71%) is considerably lower than their support for Biden’s candidacy. The importance of holding the Senate seat among Republicans and taking it for a Democratic candidate among Democrats increases with levels of education; those with college degrees are more likely to think that party control of the Senate seat matters.
On the generic ballot for House races, Tennessee adults who are likeliest to vote favor Republican candidates to Democratic candidates by a 13-percentage-point margin. The margin of difference is greatest among those aged 35 to 54 (a 25-point margin) and smallest among 18- to 34-year-olds (a 9-point margin favoring Republican candidates). Of those who get their news from Fox News, 74% say they will vote Republican in their House contest in November, as opposed to 17% who say they will vote Democrat. Those getting their news from local television and newspapers or from national networks (ABC, CBC, or NBC) are also more likely to support the Republican candidate, although by a much smaller margin (see Figure 3). The viewers of CNN and/or MSNBC, on the other hand, are much more likely to vote for the Democratic candidate.
Although statewide, 48% of Tennessee adults favor the Republican candidate for the House, compared to 35% that favor the Democrat, there are some dramatic regional differences. In West Tennessee, respondents favor Democratic candidates for the house (45 percent) to Republican opponents (41%) by a small margin. Middle Tennessee adults favor Republican House candidates (41 percent) to Democrats (37%) by an equally small margin. In East Tennessee, on the other hand, 61% of respondents said they would vote for the Republican House candidate, while only 26% said they would vote Democrat.
Voting by Mail
Given the complexities from the COVID-19 pandemic, some have proposed that the 2020 general election this coming November be conducted by mail. President Trump has come out strongly against voting by mail, and the debate has taken on a partisan tone. A recent Gallup Poll found 64% of American adults favor “allowing all voters to vote by mail or absentee ballot in this year’s presidential election,” and 34% opposed.i Tennesseans are much more divided on the issue.
In general, Tennessee adults are more likely to oppose voting by mail as an option. The recent Tennessee Poll split its sample into two randomly assigned groups who received two different questions related to voting by mail:
Group One: “Do you favor or oppose requiring voting by mail in the 2020 general election?”
Group Two: “Do you think every Tennessean should have the option of voting by mail in the next general election, or should vote-by-mail options only be given to those who are physically unable to vote in person?”
The question put to Group One used the term “requiring,” making it clear that voting in-person was not an option. The question for Group Two presented the controversy as an option for voters to make a choice. Despite the differences in question wording, there is no statistical difference between the two groups in levels of support for voting by mail. This suggests that opinions on the issue of voting by mail are fairly well-fixed since variance in question wording has no impact.
Tennesseans are closely divided on the question of voting by mail, but there are major partisan differences. The majority of Republicans oppose voting by mail while the majority of Democrats support it. Independents, however, while more likely to support the option, are more influenced by the question wording than are partisans, as illustrated in Table 1.
Currently, to vote by mail in Tennessee, a voter must qualify for an absentee ballot. The requirements are that one will be away at the time of election or is disabled and not able to go to the polling place. The list of requirements is on the Tennessee Secretary of State’s web site.ii
About the Tennessee Poll
The Tennessee Poll is conducted by the Applied Social Research Lab (ASRL) in the Department of Sociology and Anthropology at East Tennessee State University. ASRL is directed by Dr. Kelly N. Foster, associate professor of sociology.
For detailed information on The Tennessee Poll, including methodology, additional analysis, and information about the authors, please visit www.etsu.edu/asrl/tnpoll.
Media Contact:
Jennifer Hill
hill@etsu.edu
i Younis, Mohamed. “Most Americans Favor Voting by Mail as Option in November.” Gallup Poll, May 12, 2020. Accessed online on May 12, 2020, at https://news.gallup.com/poll/310586/americans-favor-voting-mail-option-november.aspx
ii Requirements for absentee voting by mail in Tennessee: https://sos.tn.gov/products/elections/absentee-voting#1
SOURCE East Tennessee State University
Related Links
https://www.etsu.edu


https://www.etsu.edu/cas/sociology/asrl/documents/tnpoll5_pr2_politics_asrl_v20200519.pdf

By adminVV