Theo tin Vote.org trong prnewswire.com

Vote.org, Nền tảng tham gia bỏ phiếu hàng đầu của quốc gia, đặt mục tiêu tuyển dụng 1.000 công ty để dành thời gian trả tiền để bỏ phiếu
Vote.org tăng gấp đôi thời gian trả tiền để bỏ phiếu với Twitter, Blue Apron, Group Nine Media Partners Partners
OAKLAND, California, ngày 9 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – Vote.org, nền tảng tham gia cử tri kỹ thuật số lớn nhất của quốc gia, đã đặt mục tiêu tuyển dụng 1.000 công ty để dành thời gian bỏ phiếu cho nhân viên của họ thông qua Electionday.org của tổ chức (EDO) cam kết và nền tảng. Twitter, Blue Apron và Group Nine Media, chủ sở hữu của Now This và Thrillist, là một trong những công ty mới nhất cam kết cung cấp thời gian nghỉ để bỏ phiếu và chia sẻ thông tin quan trọng về toàn bộ công ty bỏ phiếu.
Chiến dịch EDO yêu cầu các công ty tham gia thuộc mọi quy mô, thông qua hoặc sửa đổi chính sách nghỉ phép có thời gian của họ để đảm bảo những người lao động muốn bỏ phiếu sớm, bỏ phiếu qua thư hoặc bỏ phiếu vào Ngày bầu cử có thời gian và thông tin để thực hiện. Cho đến ngày hôm nay, Vote.org đã tuyển dụng hơn 500 công ty trong sứ mệnh xóa bỏ rào cản đối với việc bỏ phiếu khi điều này ngày càng trở nên quan trọng khi COVID-19 tiếp tục tàn phá các cộng đồng và thách thức cử tri vẫn tồn tại trong các cuộc bầu cử sơ bộ trên toàn quốc, đặc biệt là Người da đen và da nâu, cộng đồng người da màu và dân số dễ bị mắc bệnh.
“Không ai phải lựa chọn giữa tiền lương và quyền bầu cử của họ. Như chúng ta đã thấy quá nhiều lần ở quá nhiều bang trong chu kỳ bầu cử này, hàng triệu người Mỹ vẫn vật lộn với sự đánh đổi này”, Giám đốc điều hành Hailey cho biết . “Chúng tôi đang tuyển dụng 1000 thực thể doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp để trở thành đối tác của Electionday.org và bằng cách đó, hãy cam kết rõ ràng để mở rộng sự tham gia của cử tri bằng cách cho công nhân của họ được trả thời gian bỏ phiếu. Đây là một trong những cách các công ty có thể giúp phát triển và bảo vệ nền dân chủ của chúng ta. ”
Vote.org đã đăng ký một triệu cử tri, giúp một triệu cử tri yêu cầu bỏ phiếu kín, và hai triệu cử tri khác kiểm tra tình trạng của họ trong sáu tháng đầu năm 2020. Các cuộc bầu cử sơ bộ gần đây cho thấy các bang đang đấu tranh để theo kịp sự nhiệt tình của cử tri. Bằng cách tiếp cận 1.000 công ty, Vote.org hy vọng sẽ xây dựng được sự nhiệt tình của cử tri và đảm bảo rằng các công ty tôn vinh vai trò của họ trong nền dân chủ và công lý chủng tộc của chúng tôi.
Các công ty như Twitter, Blue Apron, ICM Partners, Group Nine Media, chủ sở hữu các tài sản như Now This và Thrillist, cũng như Cava đã tham gia chiến dịch và lên kế hoạch chia sẻ thông tin và công cụ của cử tri để tổ chức lực lượng lao động của họ. Nhiều người trong số hơn 500 công ty Electionday.org sẽ tham gia vào các ngày tổ chức Vote.org theo kế hoạch trong tháng tới để giúp lực lượng lao động của họ và khách hàng sẵn sàng bỏ phiếu vào tháng 11 này.
Các công ty đã có điều này để nói về cam kết ElectionDay.org của họ:
Giám đốc chính sách công cộng của Twitter, Bridget Coyne, cho biết: “Tại Twitter, chúng tôi tin rằng mọi người trên toàn thế giới đều có khả năng tham gia các cuộc bầu cử – đặc biệt là nhân viên của chúng tôi”. “Trong nhiều năm, chúng tôi đã khuyến khích lực lượng lao động của mình dành thời gian để bỏ phiếu và trả lại cho cộng đồng của họ qua nhiều ngày phục vụ. Chúng tôi tin rằng việc biến Ngày bầu cử thành một ngày lễ chính thức, được trả lương trên toàn cầu sẽ củng cố một cộng đồng và văn hóa tham gia của công dân tại Twitter . ”
“Không có cách nào tốt hơn để đấu tranh cho sự thay đổi ở đất nước này hơn là thực hiện quyền bầu cử của bạn”, Ben Lerer, CEO của Group Nine Media cho biết. “Chúng tôi đã biến Ngày bầu cử thành một kỳ nghỉ chính thức, được trả lương, trong năm nay và khuyến khích tất cả nhân viên của chúng tôi nghỉ ngày, bỏ phiếu và tạo sự khác biệt.”
Đảm bảo rằng nhân viên có thông tin họ cần để tham gia, bao gồm cách đăng ký, phương thức bỏ phiếu nào có sẵn cho họ và các chi tiết bỏ phiếu cập nhật, là bằng chứng cho cam kết của công ty về việc loại bỏ trở ngại để bỏ phiếu cho nhiều công nhân hơn . Các công ty và công nhân quan tâm đến việc cam kết nên truy cập Electionday.org để đăng ký. Các cử tri quan tâm đến thông tin bỏ phiếu liên quan đến COVID-19, giúp cử tri điều hướng quá trình bầu cử một cách an toàn giữa đại dịch, có thể truy cập Vote.org.
Giới thiệu về Vote.org:
Vote.org là tổ chức tham gia cử tri lãnh đạo da đen duy nhất trong không gian dân sự kỹ thuật số. Tổ chức này đã có một năm biểu ngữ vào năm 2020, đăng ký hơn một triệu cử tri, hỗ trợ gần một triệu cử tri yêu cầu bỏ phiếu bằng thư và giúp hơn hai triệu cử tri kiểm tra tình trạng cử tri của họ. Với hơn 30 triệu lượt truy cập vào trang web, chín triệu xác minh cử tri và bốn triệu yêu cầu bỏ phiếu được xử lý, Vote.org đại diện cho nền tảng kỹ thuật số tương tác với cử tri lớn nhất trên toàn quốc.
NGUỒN Bầu chọn.org
Liên kết liên quan
https://www.vote.org


Vote.org, The Nation’s Leading Voter Engagement Platform, Sets Goal to Recruit 1,000 Companies to Give Paid Time Off to Vote
Vote.org Doubles Down on Paid Time Off To Vote With Twitter, Blue Apron, Group Nine Media Partnerships
OAKLAND, Calif., July 9, 2020 /PRNewswire/ — Vote.org, the nation’s largest digital voter engagement platform, has set a goal to recruit 1,000 companies to provide paid time off to vote for their employees through the organization’s Electionday.org (EDO) pledge and platform. Twitter, Blue Apron and Group Nine Media, owners of NowThis and Thrillist, are among the latest companies to make the commitment to provide paid time off to vote and to share critical information about voting company-wide.
The EDO campaign asks participating companies of all sizes, to adopt or amend their paid time off policies to ensure workers who wish to vote early, vote by mail, or vote on Election Day have the time and information to do so. As of this date, Vote.org has recruited over 500 companies in its mission to remove barriers to obstacles to voting, which has taken on increasing importance as COVID-19 continues to ravage communities and voter challenges persist in primaries across the country, especially for Black and Brown people, communities of color and populations vulnerable to the disease.
“No one should have to choose between their paycheck and their right to vote. As we’ve seen too many times in too many states this election cycle, millions of Americans still wrestle with this trade-off,” said Vote.org CEO Andrea Hailey. “We’re recruiting 1000 corporate entities and business leaders to become Electionday.org partners and by doing so, make a clear commitment to expanding voter participation by giving their workers paid time off to vote. This is one of the ways companies can help grow and protect our democracy.”
Vote.org has registered one million voters, helped one million voters request absentee ballots, and another two million voters check their status in the first six months of 2020. Recent primary elections showed that states are struggling to keep up with voter enthusiasm. By reaching 1,000 companies, Vote.org hopes to build on voter enthusiasm and ensure that companies honor their role in our democracy and racial justice.
Companies like Twitter, Blue Apron, ICM Partners, Group Nine Media, the owners of properties like NowThis and Thrillist, as well as Cava have joined the campaign, and plan to share voter information and tools to organize their workforce. Many of the 500+ Electionday.org companies will participate in planned Vote.org organizing days in the next month to help their workforce and customers get ready to vote this November.
The companies had this to say about their ElectionDay.org commitment:
“At Twitter we believe it’s critical that everyone around the world has the ability to participate in elections – especially our own employees,” said Twitter public policy director Bridget Coyne. “For years, we have encouraged our workforce to take time to vote and give back to their community through days of service. We believe that making Election Day an official, paid, company holiday globally will reinforce a community and culture of civic participation at Twitter.”
“There is no better way to fight for change in this country than to exercise your right to vote,” said Group Nine Media CEO Ben Lerer. “We have made Election Day an official, paid, company holiday this year and encourage all of our employees to take the day off, vote, and to make a difference.”
Ensuring that employees have the information they need in order to participate, including how to register, what voting methods are available to them, and up-to-date polling details, is proof of a company’s stated commitment to removing obstacles to voting for more workers. Companies and workers interested in making the pledge should visit Electionday.org to sign up. Voters interested in COVID-19-related polling information, which helps voters navigate the electoral process safely in the midst of a pandemic, can visit Vote.org.
About Vote.org:
Vote.org is the only Black-led voter engagement organization in the digital civic space. The organization has had a banner year in 2020, registering over one million voters, assisting close to one million voters request vote-by-mail ballots, and helping more than two million voters check their voter status. With over 30 million visits to the website, nine million voter verifications, and four million vote-by-mail requests processed, Vote.org represents the largest voter engagement digital platform in the nation.
SOURCE Vote.org
Related Links
https://www.vote.orghttps://www.prnewswire.com/news-releases/voteorg-the-nations-leading-voter-engagement-platform-sets-goal-to-recruit-1-000-companies-to-give-paid-time-off-to-vote-301091056.html

By adminVV