Theo tin Jessi Melton for Congress hay prnewswire.comJessi Melton là ứng cử viên Đảng Cộng hòa cho Hạ viện Hoa Kỳ tại Quận 22 của Florida đang dẫn đầucác ứng cử viên trong một quý mặc dù bị hạn chế COVID
BOCA RATON, Fla., Ngày 22 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire / – Cuộc đua cho khu vực quốc hội thứ 22 của Florida đã bắt kịp. Một người chiến thắng rõ ràng đang tiến về đích trước các ứng cử viên Cộng hòa của cô. Jessica “Jessi” Melton là ứng cử viên Cộng hòa duy nhất cho Florida House Quận 22 dường như có khả năng đối phó với “The Squad” ở Washington, D.C. Quận bao gồm đường bờ biển của Hạt Broward đến phía nam Hạt Palm Beach. Bao gồm Boca Raton, Fort Lauderdale, một phần của Bãi biển Pompano và Coral Springs. Jessi là một chủ doanh nghiệp viễn thông và là người mẹ 32 tuổi được định vị để đáp ứng nhu cầu của cử tri đảng Cộng hòa ở Nam Florida.
Con đường thành công của Jessi đã gặp nhiều thách thức như với hầu hết người Mỹ. Sau khi làm những công việc khác nhau thì cuối cùng Jessi đã có thể đạt được giấc mơ người Mỹ. Kỹ năng lãnh đạo của cô và hiểu biết về truyền thông xã hội đã tỏa sáng trong cuộc đua tranh nóng bỏng này. Cô đã là mục tiêu của các cuộc tấn công từ đối thủ. Fran Flynn đã tiếp cận Jessi rất gần trên son khấu khi bất chấp những hạn chế về khoảng cách xã hội trong sự kiện American For Trump được tổ chức vào tuần trước. Flynn không có bất kỳ dữ liệu tài chính nào có sẵn trong Ủy ban bầu cử liên bang (FEC). Sự căng thẳng bắt nguồn từ một tuyên bố rằng Flynn đã thuê một blogger để viết các bài báo tiêu cực về Jessi. Flynn trả lời và thừa nhận trả tiền cho quảng cáo trên blog. Vụ việc bị bắt quả tang trên video khi lưu hành trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội.
Jessi Melton là người đi đầu trong việc gây quỹ theo số liệu thống kê trong cuộc đua chống lại đảng Dân chủ đương nhiệm Ted Deutch. Đây có thể là lý do tại sao các đối thủ của cô đang dùng đến đòn thấp. Một đánh giá về dữ liệu có sẵn trên trang web của FEC, www.fec.gov, cho thấy lý do tại sao Jessi sợ sự cạnh tranh của cô ấy và được những người ủng hộ cô ấy tôn kính. Trong quý này cô đã huy động được ~ 93.000 đô la, thể hiện khả năng kết nối với cử tri. Điều này vượt xa đối thủ trong tủ quần áo của cô. James “Jim” Pruden. Pruden đã báo cáo 0 đô la gây quỹ trong quý này và chỉ huy động được ~ 32.000 đô la trong vài tháng sau khi đóng góp ứng cử viên ban đầu của mình. Darlene Swaffer sẽ được coi là ở vị trí cuối cùng, chỉ với ~ 12.000 đô la được huy động. Điều duy nhất cứu cô khỏi số phận đó, Fran Flynn. Cô ấy không có dữ liệu tài chính và đặt con số của cô ấy ở mức 0 đô la. Melton ở vị trí đầu tin khi tăng nhiều hơn trong một phần tư so với tất cả các đối thủ của cô cho chính đảng Cộng hòa.
Tìm hiểu thêm tại: www.votejessi.com
Liên hệ truyền thông:
Donna Levy, American Creative Group,, LLC.
Điện thoại: 561-877-1920
Email: 243937@email4pr.com
NGUỒN JJessi Melton for Congress
Liên kết liên quan
http://www.votejessi.com


Jessi Melton, Republican Candidate for U.S. House of Representatives in Florida’s District 22, Dominates Contenders in One Quarter Despite COVID Restrictions
BOCA RATON, Fla., July 22, 2020 /PRNewswire/ — The race for Florida’s 22nd congressional district has picked up in pace. One clear winner is headed for the finish line against her Republican contenders. Jessica “Jessi” Melton is the only Republican candidate for Florida House District 22 that seems to be capable of taking on “The Squad” in Washington, D.C. The district encompasses the coastline of Broward County to southern Palm Beach County. Including Boca Raton, Fort Lauderdale, part of Pompano Beach, and Coral Springs. Jessi is a 32-year old telecommunications business owner and mother, positioned to meet the needs of the Republican voter in South Florida.
As with most Americans, Jessi’s road to success was met with challenges. After working different jobs, Jessi was finally able to achieve the American dream. Her leadership skills, and social media savvy, shine in this hotly contested race. She has been the target of attacks from opponents. Fran Flynn approached Jessi in close proximity on stage, defying social distancing restrictions during the Americans For Trump event held last week. Flynn does not have any financial data available on the Federal Election Commission (FEC). The tension stemmed from a claim that Flynn hired a blogger to author negative articles about Jessi. Flynn responded and admitted paying for advertising on the blog. The incident, caught on video, circulated throughout social media.
Jessi Melton is the leader in fundraising according to the statistics in the race against incumbent Democrat Ted Deutch. This may be why her opponents are resorting to low-blows. A review of the data available on the FEC website, www.fec.gov, shows why Jessi is feared by her competition and revered by her supporters. In this quarter, she raised ~$93,000, demonstrating her ability to connect with voters. This far surpasses her closet opponent. James “Jim” Pruden. Pruden reported $0 of fundraising in this quarter and only raised ~$32,000 in the several months after his initial candidate contribution. Darlene Swaffer would be assumed to be in last place, with only ~$12,000 raised. The only thing saving her from that fate, Fran Flynn. She has no financial data, putting her number at $0. Melton is in first place, raising more in a single quarter than all of her opponents for the Republican primary.
Learn more at: www.votejessi.com
Media Contact: Donna Levy, American Creative Group, LLC.
Phone: 561-877-1920
Email: 243937@email4pr.com
SOURCE Jessi Melton for Congress
Related Links
http://www.votejessi.com


https://www.prnewswire.com/news-releases/jessi-melton-republican-candidate-for-us-house-of-representatives-in-floridas-district-22-dominates-contenders-in-one-quarter-despite-covid-restrictions-301097733.html

By adminVV