Theo tin Time to Vote hay prnewswire.com


Thời gian để bỏ phiếu Phong trào đạt được động lực chưa từng có trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020
Hơn 700 công ty cam kết cho nhân viên thời gian bỏ phiếu
SAN FRANCISCO,
Ngày 27 tháng 8 năm 2020
Hơn 700 công ty hiện đã tham gia Time to Vote, một liên minh phi đảng phái do doanh nghiệp lãnh đạo nhằm mục đích tăng cường sự tham gia của cử tri vào các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu ở Mỹ là một trong những nước có tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu thấp nhất và một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người đưa ra để không bỏ phiếu là họ quá bận rộn với những đòi hỏi của cuộc sống và công việc. Liên minh, đại diện cho hơn sáu triệu công nhân ở Hoa Kỳ *, đang giải quyết thách thức này bằng cách cho nhân viên thời gian và công cụ họ cần để thực hiện quyền bỏ phiếu trong cuộc tổng tuyển cử vào tháng 11.
Cuộc bầu cử năm 2020 được dự đoán sẽ đối mặt với nhiều thách thức độc đáo. Với đại dịch COVID-19 đang diễn ra, các cổ phần để loại bỏ các rào cản đối với việc bỏ phiếu đang cao hơn bao giờ hết. Các cuộc bầu cử sơ bộ gần đây đã xảy ra tình trạng thiếu nhân viên thăm dò và máy bỏ phiếu bị trục trặc, dẫn đến thời gian chờ đợi thậm chí còn lâu hơn. Ngoài ra, với việc các cuộc bầu cử đang diễn ra trong bối cảnh phong trào toàn cầu vì bình đẳng chủng tộc, nó đã làm nổi bật lên cách các cộng đồng da màu bị ảnh hưởng không cân xứng bởi sự đàn áp cử tri có hệ thống và vai trò của các CEO có thể giúp bảo vệ nền dân chủ của chúng ta cho tất cả mọi người.
Dan Schulman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của PayPal, một trong ba công ty thành lập Time to Vote vào năm 2018. Dan Schulman, chủ tịch kiêm CEO của PayPal, một trong ba công ty đã thành lập Time to Vote vào năm 2018. Cho biết: giữa việc kiếm tiền lương và bỏ phiếu. Các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên khắp đất nước phải thúc đẩy và làm những gì cần thiết để đảm bảo tất cả nhân viên của họ sẽ có cơ hội được lắng nghe tiếng nói của họ vào tháng 11 này. ”
Cho đến nay trong năm nay, hơn 700 công ty – bao gồm cả công nhân ở tất cả 50 tiểu bang và trải dài nhiều ngành khác nhau – đã tham gia Thời gian bình chọn. Hơn 200 công ty đã tham gia chỉ trong hai tháng qua, chứng tỏ động lực gia tăng của phong trào khi cuộc bầu cử đến gần. Các công ty lớn đã tham gia gần đây bao gồm:
Bank of America
Ben and Jerry’s
Cox Enterprises
Dell Technologies
Discovery Inc.
Expedia Group
GitHub
Kaplan
LEGO Systems, Inc.
Macy’s
Nike
SAP
Steve Madden
Stitch Fix
Square
Sweaty Betty
Synchrony
Toyota Research Institute
Tripadvisor
Tyson Foods
Unilever
Qualcomm Incorporated
ViacomCBS
Visa
Jennifer Weiss-Wolf, phó chủ tịch kiêm Phụ nữ & Dân chủ tại Trung tâm Công lý Brennan, một viện phi đảng phái hàng đầu về dân chủ và công lý cho biết: “Kể từ khi thành lập, Time to Vote đã là một người ủng hộ mạnh mẽ cho việc tiếp cận và tham gia của cử tri. Hoa Kỳ “Khi có rất nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp có ảnh hưởng hợp lực – và đứng về các vấn đề quan trọng của sự tham gia của người dân – điều đó sẽ gửi đi một thông điệp hấp dẫn. Liên minh Time to Vote cam kết cho nhân viên thời gian bỏ phiếu, đặc biệt là bây giờ khi những thách thức là như vậy thảm khốc, có thể giải quyết một trong những rào cản lớn nhất đối với sự tham gia của cử tri. ”
Nhiều công ty trong Thời gian bỏ phiếu đã công bố nhiều biện pháp để đảm bảo nhân viên của họ có thể tham gia đầy đủ vào cuộc tổng tuyển cử, chẳng hạn như biến Ngày bầu cử thành ngày nghỉ có lương của công ty, cung cấp thời gian nghỉ có lương vào Ngày bầu cử và tích cực thúc đẩy các sáng kiến ​​như bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu bằng thư, đặc biệt là trong bối cảnh những thách thức do việc bỏ phiếu đưa ra giữa một đại dịch toàn cầu. Một số công ty thành viên đã công bố các cam kết như vậy bao gồm:
Booksource
Burton
CAVA
The Coca-Cola Company
Deloitte
Decisely Insurance Services
DXL Big + Tall
Hewlett Packard Enterprise
Home Point Financial
IdeaScale
J.Crew
Legacy Vacation Resorts
Leota
Levi Strauss & Co.
Madewell
Master Clinician Network
Modern Restaurant Concepts
Namely
New Balance
The North Face
Outcome Health
Owler
Patagonia
PayPal
PNC Financial Services Group
Ralph Lauren
Reddit
Reformation
Road Warrior Creative
Salesforce
Sally Beauty Holdings
Target
Tony’s Chocolonely
Uber
UM Worldwide
Warby Parker
Work & Co.
World Surf League
Time to Vote đang yêu cầu nhiều công ty tham gia phong trào hơn và cam kết dành cho nhân viên thời gian và nguồn lực mà họ cần để bỏ phiếu. Mục tiêu là có hơn 1.000 công ty – từ một loạt các ngành công nghiệp đại diện cho mọi tiểu bang – tham gia phong trào vào ngày 3 tháng 11.
Các doanh nghiệp muốn tham gia Time to Vote có thể truy cập maketimetovote.org.
Để xem danh sách các công ty Thời gian Bỏ phiếu, hãy nhấp vào đây.
https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=2901073-1&h=2634153548&u=https%3A%2F%2Fc212.net%2Fc%2Flink%2F%3Ft%3D0%26l%3Den%26o%3D2724333-1%26h%3D3300255978%26u%3Dhttps%253A%252F%252Fwww.maketimetovote.org%252Fpages%252Fmembers%26a%3Dhere&a=here
Time to Vote là một sáng kiến ​​phi đảng phái, do doanh nghiệp lãnh đạo để giúp đảm bảo nhân viên trên khắp nước Mỹ không phải lựa chọn giữa bỏ phiếu và kiếm tiền lương. Việc tham gia bao gồm cung cấp cho nhân viên quyền truy cập và thông tin về các lựa chọn bỏ phiếu sớm hoặc bỏ phiếu qua thư, cung cấp thời gian nghỉ có lương vào Ngày Bầu cử hoặc biến nó thành một ngày không có cuộc họp. Time to Vote được thành lập bởi Levi Strauss & Co., Patagonia và PayPal trước cuộc bầu cử giữa kỳ năm 2018, khi 411 công ty đại diện cho tất cả 50 tiểu bang và nhiều ngành khác nhau tham gia. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập maketimetovote.org.
* Do tuổi tác, tình trạng công dân và các yếu tố khác, không phải tất cả người lao động đều được đảm bảo là cử tri Hoa Kỳ đủ điều kiện.
Bấm Danh bạ:
Corley Kenna, Patagonia: corley.kenna@patagonia.com
Kelly Mason, Levi Strauss & Co .: newsmediarequests@levi.com
Tiffany Peng, PayPal: tipeng@paypal.com
Alexandra Ringe, Trung tâm Công lý Brennan: ringea@brennan.law.nyu.edu
NGUỒN Thời gian để bỏ phiếu
Liên kết liên quan
http://maketimetovote.org


Time to Vote Movement Gains Unprecedented Momentum Ahead of 2020 U.S. Election
More than 700 Companies Commit to Giving Employees Time to Vote
SAN FRANCISCO, Aug. 27, 2020 /PRNewswire/ — More than 700 companies have now joined Time to Vote, a business-led, nonpartisan coalition that aims to increase voter participation in the U.S. elections. Voter turnout in the U.S. is one of the lowest in the developed world and one of the most common reasons people give for not voting is that they are too busy with the demands of life and work. The coalition, which represents more than six million workers in the U.S.*, is addressing this challenge by giving employees the time and the tools they need to exercise their right to vote in the November general election.
The 2020 elections are anticipated to face many unique challenges. With the ongoing COVID-19 pandemic, the stakes for removing barriers to voting are higher than ever. Recent primaries have suffered from a lack of poll workers and malfunctioning voting machines, resulting in even longer wait times. Additionally, with the elections approaching in the midst of a global movement for racial equality, it has brought to the forefront how communities of color are disproportionately affected by systemic voter suppression and the role CEOs can play in helping to protect our democracy for all people.
“The need has never been greater for businesses to provide their employees dedicated time off to vote,” said Dan Schulman, president and CEO of PayPal, one of the three companies that founded Time to Vote in 2018. “No American should have to choose between earning a paycheck and voting. Business leaders around the country must step up and do what’s needed to ensure all of their employees will have the opportunity to have their voices heard this November.”
So far this year, more than 700 companies – including workers in all 50 states and spanning a variety of industries – have joined Time to Vote. Over 200 companies have joined in the last two months alone, demonstrating the increased momentum of the movement as the election draws near. Major companies that have recently joined include:
Bank of America
Ben and Jerry’s
Cox Enterprises
Dell Technologies
Discovery Inc.
Expedia Group
GitHub
Kaplan
LEGO Systems, Inc.
Macy’s
Nike
SAP
Steve Madden
Stitch Fix
Square
Sweaty Betty
Synchrony
Toyota Research Institute
Tripadvisor
Tyson Foods
Unilever
Qualcomm Incorporated
ViacomCBS
Visa
“Since its inception, Time to Vote has been a powerful advocate for voter access and participation,” said Jennifer Weiss-Wolf, vice president and Women & Democracy Fellow at the Brennan Center for Justice, a leading nonpartisan institute on democracy and justice in the U.S. “When so many influential business leaders join forces – and take a stand on the vital issues of civic engagement – it sends a compelling message. The Time to Vote coalition’s commitment to give employees time off to vote, especially now when the challenges are so dire, can address one of the biggest barriers to voter participation.”
Many Time to Vote companies have announced a variety of measures to ensure their employees are able to fully participate in the general election, such as making Election Day a paid company holiday, offering paid time off on Election Day and actively promoting initiatives such as early voting and vote-by-mail, particularly in light of the challenges presented by voting amid a global pandemic. Some member companies that have announced such commitments include:
Booksource
Burton
CAVA
The Coca-Cola Company
Deloitte
Decisely Insurance Services
DXL Big + Tall
Hewlett Packard Enterprise
Home Point Financial
IdeaScale
J.Crew
Legacy Vacation Resorts
Leota
Levi Strauss & Co.
Madewell
Master Clinician Network
Modern Restaurant Concepts
Namely
New Balance
The North Face
Outcome Health
Owler
Patagonia
PayPal
PNC Financial Services Group
Ralph Lauren
Reddit
Reformation
Road Warrior Creative
Salesforce
Sally Beauty Holdings
Target
Tony’s Chocolonely
Uber
UM Worldwide
Warby Parker
Work & Co.
World Surf League
Time to Vote is asking more companies to join the movement and commit to giving its employees the time and resources they need to vote. The goal is to have more than 1,000 companies – from a diverse set of industries representing every state – join the movement by November 3.
Businesses interested in joining Time to Vote can visit maketimetovote.org.
To see the list of Time to Vote companies, click here.
About Time to Vote
Time to Vote is a nonpartisan, business-led initiative to help ensure employees across America don’t have to choose between voting and earning a paycheck. Participation includes giving employees access to and information about early voting or vote-by-mail options, offering paid time off on Election Day or making it a day without meetings. Time to Vote was founded by Levi Strauss & Co., Patagonia and PayPal ahead of the 2018 midterm elections, when 411 companies representing all 50 states and a variety of industries joined. For more information, visit maketimetovote.org.
*Due to age, citizenship status and other factors, not all workers are guaranteed to be eligible U.S. voters.
Press Contacts:
Corley Kenna, Patagonia: corley.kenna@patagonia.com
Kelly Mason, Levi Strauss & Co.: newsmediarequests@levi.com
Tiffany Peng, PayPal: tipeng@paypal.com
Alexandra Ringe, Brennan Center for Justice: ringea@brennan.law.nyu.edu
SOURCE Time to Vote
Related Links
http://maketimetovote.org


https://www.maketimetovote.org/pages/press-release

By adminVV