Theo tin Tatiana Borsch hay prnewswire.com


Nhà Chiêm Tinh Dự Đoán Cuộc Khủng Hoảng Kinh Tế Hiện Tại Nói Gì Về Cuộc Bầu Cử Tổng Thống Hoa Kỳ
Tatiana Borsch ra mắt cuốn sách mới Tử vi hoàn chỉnh 2021: Dự báo chiêm tinh hàng tháng cho mọi cung hoàng đạo cho năm 2021
MOSCOW
Ngày 2 tháng 9 năm 2020
Lên đỉnh một tuần trước ngày bầu cử, dự kiến ​​sẽ thấy nhiều thông tin không đáng tin cậy hoặc cố ý bị bóp méo với các cuộc biểu tình quy mô lớn.
“Điều này có thể tiếp tục trong một tháng nữa sau cuộc bầu cử”, nhà chiêm tinh người Nga Tatiana Borsch cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí SWAAY. Chúng ta đã quen với việc các cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ trở thành bối cảnh của xung đột chính trị nhưng tôi e rằng năm nay, nó sẽ mang một hình dạng mới và vượt xa những năm trước về biến động chính trị. ”
Nhà chiêm tinh nổi tiếng người Nga được biết đến với những dự đoán chính xác. Cô ấy đã thấy trước cuộc khủng hoảng tài chính hiện tại và những thay đổi đột ngột của năm 2020 trong một bài báo trên Tạp chí SWAAY ngày 30 tháng 12 năm 2019.
Hiện cô đang ra mắt cuốn Tử vi hoàn chỉnh 2021: Dự báo chiêm tinh hàng tháng cho mọi cung hoàng đạo cho năm 2021. Từ năm 1992, cô đã viết bộ sách hàng năm “Tử vi toàn tập” bằng tiếng Nga. Đây là ấn bản tiếng Anh thứ ba của cô ấy.
“Tôi nghĩ rằng Donald Trump có thể tái đắc cử nhiệm kỳ thứ hai nếu ông ấy chỉ chống lại Joe Biden. Thông tin thỏa hiệp về Biden sẽ được công bố vào cuối tháng 9 hoặc tháng 10. Đây cũng sẽ là thời điểm khó khăn cho sức khỏe của Biden. Nhìn chung thì Tử vi của Biden yếu hơn của Trump, “Borsch nói.
Bất kể ai trở thành tổng thống thì ông ta sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề vào năm 2021 với bắt đầu từ sự phản đối của những người trong giới nội bộ của ông. Vào ngày bầu cử và trong toàn bộ khoảng thời gian trước đó,thì sao Thủy và sao Hỏa dường như đang di chuyển lùi trên bầu trời hoặc đi ngược lại. Điều này cho thấy đảng đối lập có thể cố gắng tranh giành kết quả bầu cử.
Không nghi ngờ gì nữa vì năm 2020 đãv à đang và sẽ tiếp tục là một năm khó khăn. Chúng ta không thể thay đổi tương lai của mình nhưng có thể chuẩn bị cho những gì đang chờ đợi. Phần còn lại của năm 2020 và 2021 sẽ là một giai đoạn chuyển đổi, với nhiều vấn đề đang xảy ra. Điều này áp dụng cho các sự kiện chính trị và cuộc sống cá nhân.
Borsch cho biết: “Các mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng và mọi người sẽ bị chia rẽ thành bạn hay thù. Điều này sẽ ảnh hưởng đến các mối quan hệ quốc tế, cũng như gia đình, nơi chúng ta có thể mong đợi những xung đột thế hệ vĩnh viễn”.
Trong những gia đình rối loạn chức năng thì có thể xảy ra đổ vỡ và ly hôn. Trong kinh doanh và trong công việc thì hãy rèn luyện bản thân khỏi những xung đột với đối tác và đồng nghiệp. Bạn có thể thấy xuất hiện lại các vấn đề pháp lý cũ hoặc khó khăn với các cơ quan kiểm toán.
Borsch nói: “Tôi dự đoán mùa thu và mùa đông sẽ là một thời điểm khó khăn. Nhiều quốc gia trên thế giới sẽ tiếp tục chứng kiến ​​những cú sốc, cùng với sự bùng phát của dịch bệnh, biểu tình và tình cảm cách mạng”.
Thật không may, cô ấy không thể nói rằng chúng ta đã chứng kiến ​​điều tồi tệ nhất của cuộc khủng hoảng kinh tế. Tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều vào mùa thu năm nay và năm 2021. Hiện tại, các chính phủ đang hỗ trợ những người bị mất việc làm. Nhưng sự hỗ trợ đó có thể là không đủ.
Cô ấy nói thêm là trong mọi trường hợp thì các ngôi sao nói với chúng ta rằng cuộc khủng hoảng kinh tế và chính trị sẽ đạt đỉnh điểm vào mùa thu năm nay và tiếp tục kéo dài đến năm 2021. Ngay bây giờ, cô ấy khuyên mọi người nên cẩn thận và không gánh thêm gánh nặng hoặc rủi ro tài chính vì hậu quả có thể xảy ra dài và khó.
Borsch dự kiến ​​đồng đô la Mỹ sẽ giảm mạnh và khuyên nên đa dạng hóa danh mục đầu tư sang các loại tiền tệ khác. Chiến lược tốt nhất có thể là đầu tư vào vàng hoặc bất động sản.
“Tôi không muốn để lại cho bạn ấn tượng rằng chúng ta đang phải đối mặt với Armageddon – hoàn toàn ngược lại. Trong phần còn lại của năm nay và năm 2021 thì chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của một thế giới mới. Quá trình ra đời luôn khó khăn và đau đớn.
Borsch nói: “Cơ thể của một người mẹ trải qua những thay đổi đáng kể nhưng một khi nó đã qua đi thì không còn niềm vui nào lớn hơn. Điều này đang diễn ra ngay bây giờ. Tôi chắc chắn rằng một khi giai đoạn chuyển tiếp khó khăn này kết thúc thé chúng ta có thể mong đợi một tương lai tuyệt vời”.


What the Astrologer Who Predicted the Current Economic Crisis Is Saying About the U.S. Presidential Election
Tatiana Borsch launches new book Complete Horoscope 2021: Monthly Astrological Forecasts for Every Zodiac Sign for 2021
MOSCOW, Sept. 2, 2020 /PRNewswire/ — Peaking a week before election day, expect to see a lot of unreliable or intentionally twisted information with large-scale protests.
“This could continue for another month past the election,” said Russian astrologer Tatiana Borsch in a recent interview with SWAAY Magazine. We’re used to U.S. elections becoming scenes of political conflict but I’m afraid this year, it will take on a new shape and outdo previous years in terms of political upheaval.”
The popular Russian astrologer is known for her accurate predictions. She foresaw the current financial crisis and the sudden changes of 2020 in a Dec. 30, 2019 SWAAY Magazine article.
Now she’s launching Complete Horoscope 2021: Monthly Astrological Forecasts for Every Zodiac Sign for 2021. Since 1992, she has been writing the annual “Complete Horoscope” book series in Russian. This is now her third English edition.
“I think that Donald Trump might be re-elected for a second term, if he is only running against Joe Biden. Compromising information about Biden will be released in late September or October. This will also be a difficult time for Biden’s health. Overall, Biden’s horoscope is weaker than Trump’s,” said Borsch.
Regardless of who becomes president, he will face many problems in 2021, beginning with the opposition of people in his inner circles. On election day and for the entire period leading up to it, Mercury and Mars will appear to be moving backward in the sky or in retrograde. This suggests that the opposition party may attempt to contest election results.
Without a doubt, 2020 has been and will continue to be a difficult year. We can’t change our future but can prepare for what awaits. The rest of 2020 and 2021 will be a period of transition, with problems coming to a head. This applies to political events and personal lives.
“Relations will become strained, and people will be divided into friends or foes. This will affect international relations, as well as families, where we can expect eternal generational conflicts,” said Borsch.
In dysfunctional families, breakdowns and divorces may occur. In business and at work, steel yourself from conflicts with partners and colleagues. You may see a reemergence of old legal problems or difficulties with auditing agencies.
“I expect the fall and winter to be a difficult time. Many countries around the world will continue to see shocks, along with more outbreaks of disease, demonstrations and revolutionary sentiments,” said Borsch.
Unfortunately, she can’t say that we’ve seen the worst of the economic crisis. It could get much worse going into this fall and 2021. Right now, governments are supporting people who have lost their jobs. But that support may not be enough.
In any case, she adds, the stars tell us that the economic and political crises will peak this fall and continue into 2021. Right now, she advises everyone to tread carefully and not take on additional financial burdens or risks, as the consequences may be long and hard.
Borsch expects the U.S. dollar to plummet and advises diversifying portfolios into other currencies. The best strategy could be investing in gold or real estate.
“I don’t want to leave you with the impression that we’re facing Armageddon – quite the contrary. For the rest of this year and 2021, we’ll see the birth of a new world. The process of birth is always difficult and painful.
“A mother’s body undergoes significant changes but once it’s over, there’s no greater joy. This is happening now. I’m certain that once this difficult transition period is over, we can expect a wonderful future,” said Borsch.
Meet Astrologer & Author Tatiana Borsch
Borsch has a career spanning more than 30 years as a renowned Russian astrologer, writer, and award-winning documentary film producer.
Tatiana has an outstanding track record as a professional astrologer and has made guest appearances on many popular television shows. She is the author of more than 30 books including the annual “Complete Horoscope” book series.
Borsch is also the founder of the AstraArt production company, which created more than 150 documentary films since 2002. She has received numerous awards for her films broadcasted across Russia and other countries.
Complete Horoscope 2021: Monthly Astrological Forecasts for Every Zodiac Sign for 2021 is available on Amazon.
Tatiana offers free weekly social media horoscopes on Instagram and Facebook. For more information about Tatiana visit her website. To arrange an interview, contact Alex Viner at +35797837153 or tatianaborsch@yahoo.com.
FOR FURTHER INFORMATION:
Alex Viner
Tatiana Borsch
Website: http://www.tatianaborsch.com/
Moscow, Russia
Email: 246445@email4pr.com
Telephone: +35797837153
Social media weekly horoscopes
Instagram: https://www.instagram.com/tatiana_borsch/
Facebook: https://www.facebook.com/Tatiana-Borsch-1855585614490721
SOURCE Tatiana Borsch


https://www.prnewswire.com/news-releases/what-the-astrologer-who-predicted-the-current-economic-crisis-is-saying-about-the-us-presidential-election-301122745.html

By adminVV