Theo tin Plus1Vote hay prnewswire.com


Plus1Vote cung cấp Lyft Rides MIỄN PHÍ đến các phòng phiếu
NEW YORK
Ngày 30 tháng 10 năm 2020
Vào ngày 26 tháng 10, Plus1Vote – một tổ chức phi lợi nhuận chuyên bỏ phiếu và cải thiện sự đại diện của thanh niên và người da màu trong nền dân chủ của chúng ta – đã phát động một chiến dịch cung cấp các chuyến đi Lyft miễn phí đến các phòng phiếu cho những người không có phương tiện đi lại trong nỗ lực thu hút các cử tri trẻ và bị thiệt thòi để đảm bảo tiếng nói của họ được lắng nghe cho cuộc bầu cử năm 2020.
Bạn có biết rằng 29% thanh niên không bỏ phiếu do thiếu phương tiện đi lại và điều đó ảnh hưởng nhiều nhất đến những người trẻ tuổi, người cao niên và những cử tri đủ tiêu chuẩn thu nhập thấp? Là một phần trong sứ mệnh của Plus1Vote nhằm huy động số lượng cử tri kỷ lục và xóa bỏ rào cản này, Plus1Vote sẽ chi trả chi phí đi Lyft (lên đến $ 20 khứ hồi) đến các phòng phiếu trong thời gian bỏ phiếu sớm và vào ngày bầu cử ở một số cộng đồng được chọn bị ảnh hưởng không tương xứng bởi bất bình đẳng thu nhập và đàn áp cử tri, bao gồm:
Florida (các quận Miami-Dade, Palm Beach và Broward)
Georgia (các quận Fulton và DeKalb)
** Dự án Georgia mới đã bắt đầu hợp tác với Plus1Vote trong chiến dịch này, sẽ mở rộng ra toàn tiểu bang vào ngày 3 tháng 11.
Nam Carolina (các hạt Richland và Charleston)
Mississippi (các quận Coahoma và Hinds * chỉ ngày 3 tháng 11)
Chiến dịch này được nhắm mục tiêu đến các cử tri đủ điều kiện và các địa điểm bỏ phiếu cần rào cản này để bỏ phiếu.
“Hầu hết chúng ta thậm chí không nghĩ đến sự dễ dàng mà chúng ta có thể nhảy vào ô tô và lái đến các cuộc bỏ phiếu. Nhưng đó là một đặc ân mà hàng triệu cử tri đủ điều kiện không được chia sẻ. Rất nhiều người, đặc biệt là những người có mất việc làm trong thời kỳ đại dịch, không biết họ sẽ trả tiền thuê tháng tới như thế nào, ít hơn bao nhiêu tiền để đi xe đi bầu cử. Nếu bạn có ý định đóng góp tiếng nói cho những người không có tiếng nói trong nền dân chủ của chúng ta, bạn phải cố loại bỏ các rào cản cấu trúc ngăn cản mọi người bỏ phiếu. ” – Roshan Mody, Đồng sáng lập, Plus1Vote
“Bạn thường không nghĩ đến việc tham gia các cuộc thăm dò như một trở ngại tài chính, nhưng đó là thực tế đối với 15 triệu người Mỹ vào năm 2016, một cuộc bầu cử chỉ được quyết định bởi 70 nghìn phiếu bầu. Với rất nhiều người thất nghiệp là kết quả của đại dịch, chúng ta cần làm tất cả những gì có thể để đưa những người có nguồn lực hạn chế tham gia các cuộc thăm dò để bỏ phiếu cho đại diện mà họ xứng đáng. ” – Saad Amer, Đồng sáng lập, Plus1Vote


Plus1Vote Provides FREE Lyft Rides to The Polls
NEW YORK, Oct. 30, 2020 /PRNewswire/ — On October 26th, Plus1Vote – a nonprofit organization dedicated to getting out the vote and improving representation of young people and people of color in our democracy – launched a campaign to provide free Lyft rides to the polls to those without transportation, in an effort to engage young and marginalized voters to ensure their voice is heard for the 2020 election.
Did you know that 29% of youth do not vote due to lack of transportation, and that it impacts younger adults, seniors and low income eligible voters the most? As part of the mission of Plus1Vote to mobilize a record number of voters and remove this barrier, Plus1Vote is covering the cost of Lyft rides (up to $20 round trip) to the polls during early voting and on election day in select communities disproportionately impacted by income inequality and voter suppression, including:
Florida (Miami-Dade, Palm Beach, and Broward counties)
Georgia (Fulton and DeKalb counties)
**New Georgia Project has come on board to partner with Plus1Vote on this campaign, which will expand to cover state wide on November 3rd.
South Carolina (Richland and Charleston counties)
Mississippi (Coahoma and Hinds counties *November 3rd only)
This campaign is targeted to eligible voters and polling locations that need this barrier knocked down to vote.
“Most of us don’t even think about the ease with which we can just jump in a car and drive to the polls. But that is a privilege that millions of eligible voters do not share. A lot of people, especially those who have lost jobs during the pandemic, don’t know how they will afford next month’s rent, much less how to pay for a ride to go and vote. If you are intent on giving a voice to the voiceless in our democracy, you must work to eliminate the structural barriers that prevent people from voting.” – Roshan Mody, Co-Founder, Plus1Vote
“You don’t typically think of getting to the polls as a financial hurdle, but that was a reality for 15 million Americans in 2016, an election that was decided by only 70 thousand votes. With so many out of work as a result of the pandemic, we need to do all that we can to get folks with limited resources to the polls in order to vote for the representation they deserve.” – Saad Amer, Co-Founder, Plus1Vote
For more information:
Download one-pager about the campaign here.
Download bios on Saad Amer and Roshan Mody, Co-Founders of Plus1Vote here.
Both Saad and Roshan are available for interviews.
Please visit plus1campaign.org and follow @plus1vote for more information.
SOURCE Plus1Vote
Related Links
https://www.plus1campaign.org/


https://www.prnewswire.com/news-releases/plus1vote-provides-free-lyft-rides-to-the-polls-301163864.html

By adminVV