Theo tin Coalition for American Veterans hay prnewswire.com


Bất chấp chiến thắng của Biden, nhóm Pro-Veteran nhận thấy lợi ích quan trọng cho Cựu chiến binh trong cuộc bầu cử năm 2020
Liên minh cựu chiến binh Mỹ
ALEXANDRIA, Virginia
Ngày 3 tháng 12 năm 2020
Mặc dù kết quả của cuộc bầu cử tổng thống là đáng thất vọng, nhưng có nhiều dấu hiệu tích cực cho các cựu chiến binh trong cuộc bầu cử năm 2020 theo Coalition for American Veterans (CAV – Liên minh Cựu chiến binh Mỹ ).
Hạ viện đã đạt được nhiều lợi ích lớn với một số ghế chuyển từ đảng Dân chủ sang đảng Cộng hòa. Một ứng cử viên đã lật đổ đảng Dân chủ đương nhiệm là Nancy Ruth Mace: người phụ nữ đầu tiên tốt nghiệp Chương trình Thiếu sinh quân của Quân đoàn tại The Citadel và người đã giành chiến thắng trong CD số 1 của North Carolina.
North Carolina là một trong những tiểu bang bị CAV nhắm tới cũng chứng kiến ​​Thượng nghị sĩ Thom Tillis tái đắc cử với tỷ số 74.483 phiếu bầu. Tổng thống Trump đã giành cho Bắc Carolina 95.633 phiếu bầu.
Các thành viên mới đáng chú ý khác của Quốc hội bao gồm Cựu chiến binh Hải quân Tony Gonzales (CD thứ 2, Texas) và cựu chiến binh Chiến tranh Iraq Peter Meijer trong CD thứ 3 của Michigan (Michigan cũng là một bang bị CAV nhắm tới). Và cựu phi công Hải quân Mike Garcia là một trong những ứng cử viên được nhóm ủng hộ cựu chiến binh đánh dấu đã chiến thắng trong CD 25 của California.
CAV tập trung rất nhiều sự chú ý vào tiểu bang Ohio là chiến trường quan trọng và nơi Tổng thống Trump chiếm ưu thế với 475.669 phiếu bầu. Cuộc thăm dò ý kiến ​trên toàn quốc ​cho thấy các cựu chiến binh ủng hộ Trump hơn Biden với biên độ từ 54% đến 44%. “Nếu điều đó phụ thuộc vào các cựu chiến binh,” Người phát ngôn của nhóm nói, “Tổng thống Trump sẽ tại vị thêm 4 năm nữa”.


Despite Biden victory, Pro-Veteran group sees important gains for Veterans in 2020 elections
Coalition for American Veterans
ALEXANDRIA, Va., Dec. 3, 2020 /PRNewswire/ –Though the result of the presidential election was disappointing, there were many positive signs for veterans in the 2020 elections, according to the Coalition for American Veterans (CAV).
Big gains were made in the House of Representatives, with a number of seats flipping from Democrat to Republican. One candidate who ousted a Democrat incumbent was Nancy Ruth Mace, the first woman to graduate from the Corps of Cadets Program at The Citadel, who was victorious in North Carolina’s 1st CD.
North Carolina, one of the states targeted by CAV, also saw Senator Thom Tillis re-elected by a margin of 74,483 votes. President Trump carried North Carolina by 95,633 votes.
Other notable new members of Congress include Navy Veteran Tony Gonzales (2nd CD, Texas) and Iraq War veteran Peter Meijer in Michigan’s 3rd CD (Michigan was also a state targeted by CAV). And former Navy pilot Mike Garcia, who was one of the candidates highlighted by the pro-veteran group, was victorious in California’s 25th CD.
CAV focused a great deal of attention on the key battleground state of Ohio, where President Trump prevailed by 475,669 votes. Nationwide, exit polling showed that veterans favored Trump over Biden by a 54% to 44% margin. “If it were up to veterans,” a spokesman for the group said, “President Trump would be in office for another four years.”
SOURCE Coalition for American Veterans
Related Links

Home


https://www.prnewswire.com/news-releases/despite-biden-victory-pro-veteran-group-sees-important-gains-for-veterans-in-2020-elections-301185834.html

By adminVV