Theo tin moveBuddha.com hay prnewswire.com

Các cuộc di cư của đại dịch có thể là chìa khóa cho cuộc bầu cử Thượng viện Hoa Kỳ vòng hai ở tiểu bang Georgia vào ngày 5 tháng 1 năm 2021


Các cuộc di cư của đại dịch có thể là chìa khóa cho cuộc đua vào thượng viện Georgia sắp tới: Dữ liệu mới từ việc di dời trang web di chuyểnBudhha.com
Cuộc bầu cử Thượng viện Hoa Kỳ vòng hai của Georgia có thể mang lại một chiến thắng khác cho Đảng Dân chủ một phần nhờ vào đại dịch di cư từ năm 2020.
ATHENS, Georgia
Ngày 4 tháng 1 năm 2021
moveBuddha.com là một trang web của công ty đặt cho những người di cư hay di chuyển nhà đã công bố dữ liệu mới cho thấy 74,8% những người đã chuyển đến Georgia trong 9 tháng qua đã chuyển từ các quận đã bỏ phiếu cho Joe Biden trong cuộc Bầu cử Tổng thống năm 2020.
Từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 23 tháng 11 năm 2020 thì Buddha đã hỗ trợ 4.474 người chuyển đến tiểu bang Georgia. 74,8% cư dân di dời khỏi các quận đã bỏ phiếu cho Joe Biden trong Cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020.
Ryan Carrigan nói (co-founder and CEO of moveBuddha.com – đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của moveBuddha.com), “Hàng nghìn người Mỹ đang rời khỏi các thành phố đắt đỏ và phần lớn thuộc Đảng Dân chủ để tìm kiếm các khu vực có giá cả phải chăng hơn và ít đông đúc hơn. Georgia là tiểu bang hàng đầu khi nhận được sự thay đổi này và nó dường như cũng đang ảnh hưởng đến chính trị của tiểu bang. ”
Dữ liệu cũng cho thấy ba tiểu bang đóng góp nhiều nhất cho cư dân Georgia mới là California (15,6%), Florida (9,7%) và New York (8%) đãt hay thế cho các cuộc di cư vào tiểu bang Georgia từ Alabama, Tennessee và Nam Carolina.
Tập dữ liệu đầy đủ bao gồm dữ liệu cấp hạt và phân tích sâu hơn có thể được tìm thấy tại liên kết này: https://www.movebuddha.com/blog/georgia-runoff-pandemic-migrations/


Pandemic Migrations Could Be Key to Upcoming Georgia Senate Race: New Data From Relocation Website moveBudhha.com
Georgia’s upcoming Senate runoff may deliver another Democrat win thanks in part to pandemic migrations from 2020.
ATHENS, Ga., Jan. 4, 2021 /PRNewswire/ — moveBuddha.com, a moving company booking website, released new data showing 74.8% of people who moved to Georgia in the past nine months relocated from counties that voted for Joe Biden in the 2020 Presidential Election.
Between March 11–Nov. 23, 2020, moveBuddha assisted 4,474 people with their move to Georgia. 74.8% of residents relocated from counties that voted for Joe Biden in the 2020 Presidential Election.
Ryan Carrigan, co-founder and CEO of moveBuddha.com, said, “Thousands of Americans are leaving expensive and largely Democrat cities in search of more affordable and less crowded regions. Georgia has been a top state on the receiving end of this change, and it also seems to be affecting the state’s politics.”
The data also showed the top three contributing states for new Georgia residents are California (15.6%), Florida (9.7%), and New York (8%), which replaced Georgia’s typical inbound migrations from Alabama, Tennessee, and South Carolina.
The full data set, including county-level data and further analysis, can be found at this link: https://www.movebuddha.com/blog/georgia-runoff-pandemic-migrations/
About moveBuddha.com:
moveBuddha.com is one of the largest moving company booking websites in the United States. The company was founded in 2015 and is best known for its Moving Cost Calculator online quoting tool and Should I Move For Work? decision tool.
For any and all questions, please don’t hesitate to reach out to Ryan Carrigan (full contact info below).
Media Contact:
Ryan Carrigan
Co-founder/CEO
320 E Clayton St, Suite 508
Athens, GA 30601

Home Page


706-249-9101
pr@moveBuddha.com


https://www.prnewswire.com/news-releases/plus1vote-to-provide-free-round-trip-rides-to-voters-in-georgia-senate-runoffs-on-january-5-301200341.html

By adminVV