September 24, 2020

VietVoters.com

My Blog about voting information for Vietnamese

Đồ chơi nhồi bông của Joe Biden và Donald Trump Cạnh tranh trong cuộc bầu cử PlushiePresident2020.com


Theo tin PlushiePresident2020.com hay prweb.com


Đồ chơi nhồi bông của Joe Biden và Donald Trump Cạnh tranh trong cuộc bầu cử PlushiePresident2020.com

Đồ chơi nhồi bông có sẵn tại PlushiePresident2020.com đi kèm với khẩu trang coronavirus có thể tháo rời và tất cả các đơn đặt hàng đều được USPS giao hàng để giúp hỗ trợ Bưu điện Hoa Kỳ.

SIMSBURY, CONN. (PRWEB) 18 tháng 8, 2020

Bạn đã bao giờ muốn ôm Joe Biden hoặc Donald Trump một cái ôm lớn chưa?

Giờ đây, nhờ có đồ chơi nhồi bông 12 inch của Donald Trump và Joe Biden của PlushiePresident2020.com, bạn có thể làm được!

Những món đồ chơi nhồi bông sưu tầm được của ứng cử viên đảng Dân chủ và Tổng thống Hoa Kỳ mặc một bộ vest và cà vạt trông sắc sảo và thu hút ánh nhìn của Joe Biden và Donald Trump ngay dưới chân cắm cờ Mỹ trên ve áo của họ.

Josh Livingston, người sáng tạo ra đồ chơi Plushie President cho biết: “Với tất cả sự cuồng nhiệt đang diễn ra trong năm nay, chúng tôi muốn mang lại một chút niềm vui cho mùa bầu cử và hy vọng mang lại nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Mặc dù đồ chơi là những thiết kế vui nhộn của những người được đề cử, chúng tôi đã chọn không nhấn mạnh quá mức màu da hoặc tuổi tác của những người được đề cử để làm trò cười, thay vào đó chúng tôi thiết kế chúng để mô tả chính xác người thật để những người ủng hộ những người được đề cử muốn chúng làm đồ sưu tầm ”.

Công ty cũng tạo ra một trang web bầu cử mô phỏng vui nhộn, có nghĩa là mỗi món đồ chơi được đặt hàng sẽ bỏ phiếu trong cuộc bầu cử PlushiePresident2020.com. Khách hàng có thể theo dõi cách người được đề cử đồ chơi của họ đang làm trong cuộc bỏ phiếu phổ thông và xem trạng thái của họ là bang đỏ hay xanh.

Công ty thậm chí đã nghe ý kiến ​​từ những khách hàng đang có kế hoạch mang theo đồ chơi của họ khi họ trực tiếp đi bỏ phiếu vào tháng 11 này và cách đồ chơi đó giúp họ dạy con mình về những món đồ được đề cử.

Hai thay đổi vào phút cuối là do yêu cầu từ khách hàng. Livingston một lần nữa, “Chúng tôi quyết định bao gồm khẩu trang có thể tháo rời để khách hàng có cách ghi nhớ COVID-19 đã ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào vào năm 2020 và chúng tôi cũng đang vận chuyển đồ chơi độc quyền với USPS để giúp hỗ trợ Bưu điện Hoa Kỳ”.

Một số câu hỏi bất ngờ của khách hàng đã khiến công ty ngạc nhiên: “Một số khách hàng đã hỏi liệu đồ chơi có đi kèm với ghim búp bê voodoo hay chúng có an toàn cho con chó của họ nhai không. Chúng tôi không khuyến nghị một trong hai thứ này nhưng những gì khách hàng làm với đồ chơi khi họ nhận được chúng là tùy thuộc vào họ! ”, Livingston cười nói.

Truy cập PlushiePresident2020.com để tìm hiểu thêm và đặt hàng.


Stuffed Toys of Joe Biden & Donald Trump Compete in the PlushiePresident2020.com Election

The stuffed toys available at PlushiePresident2020.com come with a removable coronavirus facemask and all orders ship by USPS to help support the United States Postal Service.

SIMSBURY, CONN. (PRWEB) AUGUST 18, 2020

Have you ever wanted to give Joe Biden or Donald Trump a big hug?

Now, thanks to PlushiePresident2020.com’s twelve-inch stuffed toys of Donald Trump and Joe Biden, you can!

The collectible stuffed toys of the Democratic nominee and the President of the United States come dressed in a sharp looking suit and tie and capture the look of Joe Biden and Donald Trump right down to the American flag pins on their lapel.

Josh Livingston, creator of the Plushie President toys says, “With all the craziness going on this year we wanted to bring a little joy to the election season and hopefully bring a smile to people’s faces. While the toys are fun designs of the nominees, we chose not to overemphasize a nominees skin color or age to make fun of them, instead we designed them to be accurate depictions of the real people so that supporters of the nominees would want them as collectibles”.

The company also created a fun mock election website, meaning each toy ordered will cast a vote in the PlushiePresident2020.com election. Customers can follow how their toy nominee is doing in the popular vote and see if their state is a red or blue state.

The company has even heard from customers that are planning to bring their toy with them when they go vote in person this November and how the toys are helping them teach their kids about the nominees.

Two last minute changes were due to requests from customers. Livingston again, “We decided to include the removable facemask so customers will have a way to remember how COVID-19 affected us in 2020 and also we are shipping the toys exclusively with USPS to help support the United States Postal Service”.

Some unexpected customer questions have caught the company by surprise, “Some customers asked if the toys come with voodoo doll pins or if they are safe for their dog to chew apart. We don’t recommend either of these things but what customers do with the toys when they get them is up to them!”, Livingston said with a laugh.

Visit PlushiePresident2020.com to learn more and order.


https://www.prweb.com/releases/stuffed_toys_of_joe_biden_donald_trump_compete_in_the_plushiepresident2020_com_election/prweb17329488.htm